Tuyển sinh Sư phạm Mầm non tại TPHCM năm 2018

Sư phạm mầm non tại tphcm năm
[TPHCM] Tuyển sinh Sư phạm Mầm non tại TPHCM năm 2018

THÔNG BÁO XÉT TUYỂN SƯ PHẠM MẦM NON TẠI TPHCM NĂM 2018

Năm 2018 Bộ giáo dục và đào tạo thực hiện phương thức xét tuyển nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất và tiết kiệm chi phí cho thí sinh. Thí sinh sẽ dùng kết quả này để xét tốt nghiệp phổ thông trung học đồng thời xét vào các trường đại học cao đẳng theo khối ngành mình đăng kí. Điều kiện xét tuyển Sư phạm Mầm non tại TPHCM năm 2018 là:

* Chỉ tiêu tuyển sinh Sư phạm Mầm non tại TPHCM năm 2018

• Chỉ tiêu tuyển sinh: 2000
  • Chuyên ngành đào tạo: Sư phạm mầm non

* Đối tượng xét tuyển Sư phạm Mầm non tại TPHCM năm 2018

• Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Mầm non
  • Giáo viên tại các cơ sở mầm non
  • Học viên đã có 1 văn bằng Cao đẳng khác ngành
  • Tốt nghiệp THCS (Cấp 2), THPT (Cấp 3), Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

* Thời gian học và thời gian đào tạo Sư phạm Mầm non tại TPHCM năm 2018

– Đã tốt nghiệp THPT: 6 học kỳ

• Đối với các thí sinh dự tuyển bằng học bạ THPT: Tất cả các thí sinh phải tốt nghiệp THPT và Yêu cầu không bị hạnh kiểm yếu, trung bình
  • Đối với các thí sinh xét tuyển sau khi kết thúc kì thi THPT quốc gia: Cần đạt điểm sàn do Bộ giáo dục quy định, ở khối M (tổ hợp môn thi Văn – Thẩm âm tiết tấu – thanh nhạc), Khối B, Khối C, và Khối D1.

– Liên thông Cao đẳng mầm non: 3 học kỳ

– Văn bằng 2 mầm non: 4 học kỳ

– Hình thức đào tạo: tập trung, chính quy.
– Lớp học vào tối thứ 7, cả ngày chủ nhật.

* Hồ sơ xét tuyển Sư phạm Mầm non tại TPHCM năm 2018

• Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng) – Hoặc giấy chứng nhận tạm thời
  • Bảng điểm (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp Trung Cấp trở lên
  • Học bạ (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS
  • Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)
  • 04 ảnh chân dung cỡ 3×4
  • Phiếu đăng ký học
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)

* Tương lai khi học xong Sư phạm Mầm non tại TPHCM năm 2018

– Tham gia nghiên cứu tại các Viện nghiên cứu giáo dục.

– Làm việc tại trường công lập hay đăng ký làm việc ở trường tư thục.

– Làm việc tại các tổ chức phát triển giáo dục phi chính phủ.

– Làm giáo viên tự do dạy kèm tại gia, hoặc nếu đủ điều kiện về tài chính và tích lũy đủ kinh nghiệm thì có thể tự mở trường.

– Làm Cán bộ trong hệ thống giáo dục và quản lý nhà nước.

*Lợi ích khi học Liên thông Sư phạm Mầm non tại TPHCM năm 2018

• Học Liên thông Cao dang su pham mam non tai TPHCM Sẽ giúp nâng cao thêm trình độ và các kỹ năng cơ bản trong công tác chăm sóc, kiến thức cốt lõi và dạy dỗ trẻ mầm non.
  • Học Liên thông Cao dang su pham mam non tai TPHCM Sẽ đáp ứng yêu cầu xã hội đối với sự phát triển giảng dạy mầm non.
  • Sau khi học Liên thông Cao dang su pham mam non tai TPHCM Sinh viên có thể đảm nhiệm được công việc của giáo viên mầm non trong các loại hình cơ sở giáo dục mầm non và có thể học liên thông chương trình đào tạo trình độ cao đẳng hoặc đại học chuyên ngành giáo dục mầm non.

* Lợi ích khi học Văn bằng 2 Sư phạm Mầm non tại TPHCM năm 2018

• Đủ điều kiện để trở thành Giáo viên mầm non được chăm sóc, yêu thương trẻ nhỏ.
  • Đủ điều kiện để có thể dự thi công chức, viên chức, thi tuyển giáo viên tại các trường mầm non.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí so với một khóa học thông thường.
  • Văn bằng 2 Sư phạm Mầm non tại TPHCM năm 2018 ngoài giờ hành chính, thuận tiện cho những người vừa làm vừa học.
  • Văn bằng 2 Sư phạm Mầm non tại TPHCM năm 2018 sẽ mang lại cho bạn niềm vui, sự tự hào khi được trở thành người giáo, đóng góp công sức xây dựng nền tảng đầu đời cho các bé thơ, được mọi người kính trọng.

* Địa điểm nhận hồ sơ Sư phạm Mầm non tại TPHCM năm 2018

Chia sẻ bài viết với mọi người: